IDM Trial Reset – Kích Hoạt IDM Vĩnh Viễn Không Fake Serial


IDM Trial Reset – Kích Hoạt IDM Vĩnh Viễn Không Fake Serial

IDM là một công cụ hỗ trợ tăng tốc download tuyệt vời nhưng thật không may nó là một phần mềm có tính phí bản quyền. Với IDM Trial Reset bạn sẽ dễ dàng sử dụng và trải nghiệm Internet Download Manager với đầy đủ tính năng mà không cần phải crack hay kích hoạt gì cả. Dĩ nhiên bạn cũng không cần lo lắng về lỗi Fake Serial huyền thoại.

idm


IDM Trial Reset – Kích Hoạt IDM Vĩnh Viễn Không Fake Serial

Trial Reset là gì ?

Trial Reset dịch đơn giản có nghĩa là làm mới lại chế độ dùng thử. Với IDM bạn có thời gian dùng thử là 30 ngày và sau 30 ngày thì bạn phải mua bản quyền nếu muốn sử dụng tiếp. Nhưng với IDM Trial Reset khi bạn dùng hết 30 ngày dùng thử công cụ này sẽ làm mới lại và cung cấp cho bạn thêm 30 ngày nữa. Cứ tiếp tục như thế.

IDM Trial Reset có virus hay mã độc không ?

Rất nhiều phần mềm hay công cụ Trial Reset trên mạng có chứa virus hay mã độc nhưng với IDM Trial Reset được Lướt IT cung cấp là phiên bản được các lập trình viên Việt Nam thực hiện trong một dự án mã nguồn mở hoàn toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là công cụ sạch 100%.

Kích hoạt IDM vĩnh viễn và lỗi Fake Serial

Vì bạn cứ dùng hết 30 ngày thì bạn sẽ lại có tiếp tục 30 ngày nên lẽ dĩ nhiên bạn có thể dùng Internet Download Manager vĩnh viễn với đầy đủ tính năng.

Còn lỗi Fake Serial thì bạn không cần phải lo. Vì sao ? Vì thực chất Trial Reset chỉ giúp làm mới lại ngày dùng thử của IDM mà không hề tác động hay kích hoạt IDM bằng một KEY giả mạo nào cả nên bạn sẽ không bao giờ bị tình trạng Fake Serial như rất nhiều người dùng đang bị hiện nay.

Download IDM Trial Reset Mới Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng IDM Trial Reset

idm-trial-reset

Các sử dụng IDM Trial Reset cũng cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo các bước như sau :

  • Download và khởi động công cụ.
  • Chuyển sang tab Trial Reset
  • Chọn vào khung Automatically
  • Sau cùng bấm Reset the IDM trial now.

internet-download-manager

Như vậy là bạn đã có thêm 30 ngày để dùng IDM với đầy đủ tính năng rồi đó. Sau 30 ngày phần mềm này sẽ tự động làm mới thêm 30 ngày nữa cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề khi sử dụng IDM hãy bình luận ngay bên dưới để mình hỗ trợ tốt nhất nha.


IDM Trial Reset – Kích Hoạt IDM Vĩnh Viễn Không Fake Serial

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Lướt IT ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

You may also like...

3 Responses

  1. Gia Tin viết:

    vẫn bị báo Fake bạn ơi

  1. 13/12/2015

    […] Download IDM Trial Reset […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *