KGB Archiver Mới – Nén File Giảm Dung Lượng Cực Khủng


KGB Archiver Mới – Nén File Giảm Dung Lượng Cực Khủng

Bạn có từng nhớ các tập tin cài đặt Windows Vista thời mới ra mắt không nhỉ. Nếu bạn còn nhớ thì chắc cũng thắc mắc lắm vì sao tập tin tải về chỉ có vài trăm MB mà khi giải nén tận 2-3GB. Đó chính là nhờ sự trợ giúp của công cụ nén file giảm dung lượng cực khủng KGB Archiver đấy.

kgb-archiver


KGB Archiver Mới – Nén File Giảm Dung Lượng Cực Khủng

KGB Archiver là công cụ nén tập tin có dung lượng khủng xuống dung lượng có mức không tưởng. KGB Archiver cực kì hiệu quả khi nén video và các bộ cài đặt có dung lượng lớn. Khả năng tận dụng sức mạnh phần cứng và thuật toán chuyên dụng giúp công cụ này xử lý tác vụ nén với hiệu suất vô cùng cao, kết quả là bạn có một file nén nhẹ hơn vài lần.

Tuy nhiên như đã nói, vì tận dụng tối đa phần cứng máy tính nên nếu bạn muốn giảm dung lượng file càng nhiều thì máy bạn phải càng mạnh, không chỉ cho việc nén và còn là việc giải nén vì nếu máy quá yếu thì quá trình nén và giản nén sẽ diễn ra vô cùng lâu.

Rất may mắn là KGB Archiver cho chúng ta lựa chọn các mức nén khác nhau từ minimal, very weak, weak, normal, medium, above medium, good, very good, extreme, maximum. Bạn có thể tùy vào nhu cầu để chọn cho phù hợp tránh tình trạng mất thời gian vô ích do quá trình nén bị lỗi.

Download KGb Archiver mới nhất

Hướng dẫn sử dụnd KGB Archiver nén và giải nén

Đầu tiên bạn cần chọn tác vụ nén và giải nén :

kgb-archiver_1

  • Compress files : Nén tập tin
  • Decompress archive : Giải nén tập tin

Chọn tiếp tập tin muốn nén, mức độ và đặt mật khẩu bảo vệ.

kgb-archiver_3

Bấm Next và Ok để xác nhận sau đó chờ đợi công cụ làm việc. Tùy thuộc vào dung lượng, mức độ nén và cấu hình máy tính mà thời gian nén sẽ lâu chậm. Nếu bạn có thắc mắc khi sử dụng công cụ này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.


KGB Archiver Mới – Nén File Giảm Dung Lượng Cực Khủng

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Lướt IT ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *