Download Windows XP SP2 64 Bit ISO Nguyên Gốc


Download Windows XP SP2 64 Bit ISO Nguyên Gốc

Windows XP vẫn là luôn là huyền thoại mà cho đến tận ngày nay vẫn còn rất nhiều người yêu thích sở dụng bởi tính ổn định và mượt mà của nó. Nhằm hỗ trợ cho các bạn thích Windows XP nhưng máy có tận 4 GB RAM thì Lướt IT xin giới thiệu bộ cài Windows XP SP2 64 Bit ISO nguyên gốc.

windows-xp-sp2


Download Windows XP SP2 64 Bit ISO Nguyên Gốc

Windows XP phiên bản cập nhật mới nhất từ Microsoft là Service Pack 3 (SP3) tuy nhiên hãng chỉ tung ra bản này cho nền tảng 32 bit còn nền tảng 64 bit thì mới nhất hiện tại chỉ là SP2 nên các bạn đừng thắc mắc vì sau mình không giới thiệu Windows XP SP3 64 Bit nhé.

Windows XP SP2 64 Bit được Microsoft công bố chỉ nhằm mục đích tận dụng lượng RAM lớn mà số ít người dùng thời bấy giờ có thể sở hữu mà thôi. Ngoài ra không có tính năng gì mới hay đặc biệt được tích hợp trong phiên bản này cả nên bạn nào máy chỉ có 2 GB RAM trở xuống thì nên dùng Windows XP SP3 đã được Lướt IT chia sẻ từ trước nhé.

windows-xp-sp3

Download Windows XP SP2 64 Bit ISO

Hướng dẫn cài đặt Windows XP SP2

Để cài đặt phiên bản này cũng như các phiên bản Windows XP khác thôi, mình xin tóm tắt ngay bên dưới đây cho bạn nào chưa nắm rõ :

  • Ghi bộ cài Windows XP vào đĩa CD hoặc DVD
  • Khởi động máy vào BIOS
  • Chỉnh Boot Option cho CD/DVD ưu tiên khởi động.
  • Khởi động lại máy và cho đĩa Windows XP vào.
  • Bấm phím bất kì khi được hỏi trên màn hình.
  • Làm theo hướng dẫn trên giao diện cài đặt.

cai-windows-xp

Như vậy là xong. Cách cài đặt cũng khá đơn giản thôi, sau khi cài đặt thành công bạn nhớ vào lại Boot Option để chỉnh ưu tiên khởi động về lại ổ cứng máy tính nhé. Chúc các bạn thành công.


Download Windows XP SP2 64 Bit ISO Nguyên Gốc

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Lướt IT ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *